Tuesday, 11 August 2015

Riding for Rhinos.The Isimangaliso MTB Event aims to raise awareness and funds towards the protection of rare and endangered species within this world heritage site.

The race will start at St Lucia and end in uMkhuze Game Reserve. 
The challenge takes place from 20-23 August.

A breathtaking route of 280 kilometers though 8 interlinking eco-systems, with Big 5 in a world heritage site. From the mountains to the sea.

We would really appreciate it if you would back a rider, or both, per kilometer. 
Show your support for Andrew and Chris. 

Help us help the Rhinos!

You can make your quick donation online.

100% Will go directly to Rhinos Without Borders.
1 comment:

  1. Nhiều bạn đọc thắc mắc rằng Dùng chỉ nha khoa có tốt không? và sử dụng chỉ nha khoa có làm răng bị thưa không Quả cầu thông gió có hiệu quả không? nên lắp đặt quả cầu thông gió hay nên làm giếng trời trong nhà. Mua hè sắm đến, có rất nhiều loại trái cây để bạn giải khát, mùa của những loại vải, sầu riêng, chôm chôm. Do đó nhiều người thắc mắc Ăn nhiều chôm chôm có bị nóng không? hay Ăn nhiều vải thiếu có tốt khôngHạt dẻ Cao Bằng giá bao nhiêu?
    Chúng tôi chuyên nhận chuyển hàng từ nhật về việt nam và các mặt hàng ở trung quốc, chúng tôi nhận ship hàng từ trung quốc với giá cạnh tranh nhất, mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng có thể tha hồ mua sắm. Nhật Bản một đất nước với nhiều địa điểm du lịch đẹp được nhiều người trong và ngoài nước biết đến, vậy khi đi nhật bản có cần visa không?

    ReplyDelete